Vay trả góp HD Saison

Vay trả góp HD Saison là dịch vụ Vay tiêu dùng tín chấp của Công ty Tài chính TNHH HD Saison. 

Với sự hậu thuẩn của tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison, HD Saison đã phát triển thần tốc có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp HD Saison vươn lên là một trong những Công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam.

Hiện tại, vay trả góp HD Saison rất phong phú về sản phẩm Vay tiêu dùng trả góp bao gồm: vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, vay đi du lich, mua vé máy bay Vietjet Air, tổ chức tiệc cưới, vay tiền mặt trả góp …

Vậy, đối tượng khách hàng của HD Saison là những ai? Khoản vay tối đa là bao nhiêu? Lãi suất như thế nào? Thời gian góp là bao lâu? Hãy cùng First Easy tìm hiểu những sản phẩm vay trả góp HD Saison.

Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy
Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy

Vay trả góp HD Saison là gì?

– Vay trả góp HD Saison là khoản Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng là cá nhân bao gồm vay tiền mặt và vay mua hàng trả góp

– Khách hàng không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh vẫn có thể được hỗ trợ vay một khoản tiền tương ứng với khả năng thu nhập của khách hàng

– Số tiền vay sẽ được góp đều hàng tháng cho đến khi kết thúc hợp đông hoặc khách hàng có thể tất toán sớm khoản vay. Tuy nhiên, khi tất toán sớm khách hàng sẽ chịu một khoản phí theo quy định của HD Saison, và tất nhiên là không đóng lãi của những tháng còn lại.

Hạn mức vay trả góp HD Saison là bao nhiêu?

– Hạn mức giải ngân tối đa lên đến 500 triệu đồng

Lãi suất vay trả góp HD Saison

– Lãi suất gói Vay từ 1,03%/tháng

– Tuỳ Theo từng gói sản phẩm và từng thời điểm khác nhau mà lãi suất có khi là 0% khi khách hàng mua hàng trả góp tại các cửa hàng có liên kết với HD Saison

Đối tượng nào được tham gia vay trả góp HD Saison?

– Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên là có thể được hỗ trợ vay

– Khách hàng không có nợ xấu ngay thời điểm tham gia.

Ưu điểm khi vay trả góp HD Saison

– Khách hàng không cần tài sản thế chấp, không cần người khác bảo lãnh

– Khoản vay lớn đến 500 triệu, giải Ngân Nhanh

– Phù hợp với hầu hết các đối tượng khác nhau

– Sản phẩm đa dạng phong phú, đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay

– Lãi suất thấp chỉ từ 1,03%/tháng

– Hoàn toàn miễn phí khi làm hồ sơ

– Thủ tục vay trả góp HD Saison cần những giấy tờ nào?

Điều kiện đăng ký vay trả góp HD Saison

– Công dân Việt Nam

– Tuổi từ 19 – 60 tuổi (Riêng dịch vụ trả góp Du lịch đi trước, trả sau áo dụng từ 21 – 72 )

Hồ sơ cần cung cấp

– Bản sao CMND/CCCD và Giấy phép lái xe (đối với khoản vay xe máy dưới 30 triệu đồng và hàng điện máy dưới 10 triệu đồng)

– Bản sao CMND/CCCD và Hộ Khẩu (photo nguyên cuốn không cần sao y công chứng, yêu cầu có bản chính để đối chiếu)

Đối với các khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu (đối với các sản phẩm Piaggio), khách hàng cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:

– Chứng minh nơi cư trú: 

+ Một trong 6 loại hoá đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

– Chứng minh thu nhập:

+ Khách hàng là Công Nhân Viên: Hợp đồng lao động và bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất / Hoặc Hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất / Hoặc Hợp đồng lao động và bảng xác nhận lượng và chức vụ trong tháng gần nhất

+ Khách hàng là tự doanh: Bản sao giấy phép Kinh Doanh mới nhất / Biên lai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất (hay quý gần nhất) hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy
Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy

Vay trả góp HD Saison gồm những sản phẩm nào?

Vay trả góp HD Saison mua xe máy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sở hữu một chiếc xe máy là điều gần như không thể thiếu ở mỗi người lao động. Nắm bắt nhu cầu thực tế này, HD Saison đã mang đến giải pháp giúp khách hàng sở hữu những chiếc phục vụ công việc một cách đơn giản và nhanh nhất. 

Đặc biệt, HD Saison cũng Cho Vay trả góp những dòng xe phân khối lớn, xe điện với lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhằm thoả mãn những tín đồ đam mê dòng xe này.

HD Saison đã liên kết hầu hết tất cả các hãng xe đang phân phối trên thị trường xe máy Việt Nam như: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM …

Ưu điểm vay trả góp mua xe máy

– Duyệt nhanh trong 10 phút

– Trả trước 0% giá trị xe (áp dụng cho khoản vay tối đa 40 triệu)

– Chỉ cần CMND và giấy phép lái xe (khi trả trước ít nhất 40% giá trị khoản vay)

– Lãi suất chỉ từ 1,03%/tháng (áp dụng cho mô tô phân khối )

– Thời gian thanh toán lên đến 24 tháng

Vay trả góp điện thoại, laptop

Ngày nay, điện thoại hay laptop là vật dụng gần như là phổ thông mà ai cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, xã hội, chiếc điện thoại không chỉ đơn thuần là nghe gọi, nhắn tin, chia sẽ yêu thương … mà còn phục vụ cho công việc hay thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

HD Saison sẽ giúp bạn có ngay một chiếc smartphone đẳng cấp ngay trong hôm nay để thoả niềm đam mê với công nghệ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất

HD Saison hỗ trợ hầu hết các hãng điện thoại, laptop đang phân phối trên thị trường như: Samsung, Nokia, Asus, Acer, Apple …

Ưu điểm vay trả góp điện thoại, laptop

– Bản sao CMND/CCCD và giấy phép lái xe (dành cho khoản vay dưới 10 triệu)

– Trả trước từ 20% giá trị sản phẩm

– MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay

Vay trả góp Ô tô / Xe tải 

HD Saison sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe tải ưng ý nhất nhằm phục vụ công việc của mình từ các thương hiệu uy tín như: Suzuki, Thaco …Hay đơn giản là một chiếc oto dành cho những chuyến đi nghỉ ngơi cuối tuần từ các thương hiệu: Honda, Kia, Huyndai….

Ưu điểm vay trả góp oto/xe tải nhẹ

– Lãi suất chỉ từ 1,03%/tháng

– Trả trước từ 20% giá trị xe

– Thời gian góp linh hoạt đến 36 tháng

– Khoản vay lên đến 500 triệu đồng

– MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay

Vay trả góp tiền mặt

– HD Saison không chỉ hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp mà hiện tại đã mở rộng dịch vụ Cho Vay tiền mặt trả góp. Khách hàng giờ đây đã có thực hiện những kế hoạch của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Lãi suất và hạn mức vay tuỳ theo từng điều kiện cụ thể của khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chính xác khoản vay.

Vay trả góp nội thất

Bạn vừa sỡ hữu một căn nhà và cần trang trí nội thất để không gian trở nên ấm cúng, thân thiện môi trường. Hay bạn mong muốn căn hộ của mình trở nên đẳng cấp hơn. 

Dịch vụ hỗ trợ mua nội thất trả góp sẽ giúp bạn sỡ hữu những bộ bàn ghế, tủ bếp… trang hoàng nhà cửa ngay lập tức, đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm của vay trả góp nội thất

– Bản sao CMND/CCCD và bằng lái xe (dành cho khoản vay dưới 10 triệu đồng)

– Trả trước từ 10% giá trị sản phẩm

– Lãi suất chỉ từ 1,49%/tháng

– MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay

Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy
Vay trả góp HD Saison nhanh và uy tín nhất tại First Easy

Vay trả góp các sản phẩm khác

Mua vé máy bay trả góp: HD Saison đang hợp tác cùng hàng hãng không Vietjet Air để triển khai sản phẩm Cho Vay trả góp vé máy bay nhằm hỗ trợ người tiêu dùng thêm lựa chọn phù hợp với mục đích di chuyển.

Du lịch đi trước, trả sau: HD Saison mang đến dịch vụ du lịch trả góp để đáp ứng những nhu cầu giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Hỗ trợ du lịch bao gồm cả trong và ngoài nước. Khách hàng tìm hiểu chi tiết về các chuyến du lịch trên trang web chính thức của HD Saison hoặc các đối tác liên kết với HD Saison

Học tập: Ngoài hỗ trợ trong việc mua sắm, công việc, du lịch, giải trí. HD Saison còn mang đến giải pháp tài chính hỗ trợ cho việc học tập. Các khoá học liên kết với HD Saison rất đa dạng, phong phú nhiều lĩnh vực để các bạn trẻ lựa chọn. Thông tin chi tiết về các khoá học liên kết với HD Saison trên website chính thức của HD Saison.

Tóm lại, HD Saison magn đến khách hàng rất nhiều giải pháp ở mang vay tiêu dùng trả góp. Gần như tất cả đối tượng khách hàng đều được HD Saison đều được hỗ trợ từ khách hàng làm việc tự do, công nhân viên chức cho đến khách hàng là tự doanh.

HD Saison thật sự là một lựa chọn để khách hàng có thể tham khảo cho bất cứ nhu cầu tiêu dùng nào trong cuộc sống hàng ngày.