Vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà

Cách nào để vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà?Vay tín chấp tại Ngân Hàng gần như là một điều đã rất quen thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính hoặc bạn đang cần một số vốn để phát triển kinh doanh thì vay vốn ngân hàng là một lựa chọn hàng đầu với lãi suất thấp cùng với mức vay linh hoạt.

– Nhưng khi vay vốn tại Ngân Hàng, phải có thời gian cụ thể để xử lý hồ sơ, với quy trình cụ thể của Ngân Hàng về xét duyệt hồ sơ vay cho đến thẩm định chậm nhất cũng phải mất đến 3 ngày để tiền có thể đến tay của bạn. Vậy làm sao để rút ngắn thời gian vay vốn và nhận tiền nhanh chóng như bạn mong muốn.

– Làm sao để vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà? Vay Nhanh First Easy sẽ giúp bạn cách được hỗ trợ vay nhanh chóng và rút ngắn thời gian nhanh nhất khi vay vốn tại Ngân Hàng và Tổ Chức Tín Dụng.

Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy
Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy

Tìm hiểu quy trình vay vốn của Ngân Hàng

– Với quy trình chuẩn của Ngân Hàng hiện nay, áp dụng cho khoản vay tín chấp cá nhân bao gồm những bước cụ thể sau:

1. Tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp:

– Với hồ sơ vay tín chấp là những thủ tục cần thiết liên quan, tùy những hình thức vay nào mà Ngân Hàng hay Tổ Chức Tín Dụng yêu cầu sao cho phù hợp với tiêu chí và gói vay tín chấp đã quy định cụ thể. Với những chứng từ cơ bản như:

  • Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc Căn Cước Công Dân (CCCD)
  • Sổ hộ khẩu hoặc Sổ Tạm Trú
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân Hàng
  • Chứng minh thu nhập: Sao kê Ngân Hàng từ 3 tháng đến 6 tháng, Hợp đồng lao động, Bảng lương hay Xác nhận công tác.
  • Hóa đơn tiền điện hoặc Cavet xe máy
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc Thẻ bảo hiểm y tế
  • Hợp đồng tín dụng khác
  • Và những chứng từ khác liên quan.

2. Quy trình xác nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng với đầy đủ những giấy tờ và chứng từ liên quan đến khoản vay, mà bạn đề xuất với Ngân Hàng hoặc Tổ Chức Tín Dụng. Tùy vào hình thức vay mà Ngân Hàng yêu cầu những giấy tờ liên quan khác nhau như: CMND, Sổ hộ khẩu, KT3, Sao kê lương…

– Sau khi đầy đủ những thủ tục liên quan, thì bước kế tiếp là bộ phận thẩm định của Ngân Hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn, kiểm tra bạn đã có đang hoặc đã vay ở đâu chưa và nếu bị nợ xấu trong 5 nhóm thì tùy vào mức độ mà Ngân Hàng có thể xem xét. Ngoài ra, Ngân Hàng cũng sẽ kiểm tra những người thân trong cùng hộ khẩu của bạn, người thân của bạn rơi vào nợ xấu thì việc vay vốn xem như là không thể.

– Sau khi bộ phận thẩm định đã duyệt hồ sơ, nếu đủ điều kiện nhân viên thẩm định sẽ liên hệ với những người tham chiếu mà bạn cung cấp trong hồ sơ đề nghị vay vốn, để xác nhận những thông tin mà bạn đã điền vào đơn đề nghị vay vốn.

– Và nếu xác nhận đúng thông tin của bạn, thì bước tiếp theo là nhân viên thẩm định sẽ liên hệ trực tiếp với bạn xác nhận cụ thể về thông tin của bạn cũng khoản vay vốn mà yêu cầu.

– Sau khi bộ phận thẩm định đã xác nhận mọi thông tin của bạn qua điện thoại, thì lúc này bước tiếp theo trong quy trình vay tín chấp tại Ngân Hàng là bước thẩm định thực địa tại địa chỉ bạn đang sống, đúng như thông tin bạn khai báo trên Đơn Đề Nghị Vay Vốn.

3. Quy trình thẩm định thực địa

– Khi bạn đã vượt qua tất cả các bước thẩm định hồ sơ và xác nhận thông tin, thì gần như là hồ sơ bạn đã có khả năng được duyệt vay đến 60% – 70%, nhưng không vì thế mà bước thẩm định thực địa không quan trọng. Vì quy trình vay tín chấp là một chuổi gắn kết chặt chẽ với nhau, nên bước thẩm định thực địa thực sự rất quan trọng.

– Sau khi hoàn thành các bước xác nhận thông qua điện thoại, Nhân viên thẩm định thực địa sẽ liên hệ gặp trực tiếp bạn xác nhận và đối chiếu những chứng từ, giấy tờ liên quan đến khoản vay của bạn. Ngoài ra, nhân viên thẩm định thực địa sẽ thực hiện ghi nhận địa điểm của bạn đang tạm trú như: Địa chỉ nhà, ghi nhận đặc điểm của ngôi nhà, lối vào,…

– Bạn nên chú ý, nếu những thông tin và tài liệu không đúng với những thông tin trong đơn đề nghị vay vốn thì hồ sơ vay của bạn xem như không được duyệt.

4. Quy trình xác nhận khoảng vay

– Khi hồ sơ của bạn đã vượt qua tất cả những bước trên, thì lúc này Ngân Hàng hay Tổ Chức Tín Dụng dựa trên toàn bộ những ghi nhận từ Bộ phận xác nhận thông tin với Bộ phận thẩm định thực địa đã tổng hợp lại. Sau đó, Ngân Hàng đưa ra mức vay thời gian vay phù hợp với năng lực tài chính của bạn.

Nhân viên Ngân Hàng sẽ liên hệ trực tiếp bạn để xác nhận về tất cả những thông tin khoản vay như: Số tiền vay, thời gian trả góp, số tiền bảo hiểm khoản vay… Và lúc này, mọi thứ sẽ do bạn quyết định nên sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Bạn không đồng ý với tất cả những điều khoản về khoản vay tín chấp mà Ngân Hàng xác nhận lại với bạn: Số tiền vay không như bạn mong muốn, thời gian trả góp kéo dài,… Bạn có thể suy nghĩ lại về khoản vay hoặc từ chối khoản vay. Bạn đừng quá lo lắng, phía Ngân Hàng liên hệ lại xác nhận với bạn một lần nữa, bạn vẫn kiên quyết từ chối khoản vay. Sau 15 ngày, Ngân Hàng sẽ tự động xóa hồ sơ vay của bạn trên hệ thống.
  • Trường hợp 2: Bạn đồng ý với tất cả những điều khoản về khoản vay tín chấp mà Ngân Hàng xác nhận lại với bạn: Số tiền vay, thời gian, phí bảo hiểm khoản vay… Và bạn xác nhận đồng ý với Nhân viên Ngân Hàng trong cuộc gọi xác nhận.

5. Quy trình giải ngân

– Đây chính là bước cuối cùng trong toàn bộ quy trình vay vốn tại Ngân Hàng, khi đến bước này thì bạn đã có cơ hội 99,9% là được vay vốn. Ngoài ra, còn có những lý do chủ quan hoặc khách quan mà bạn nhận được tiền chậm hay nhanh thì phụ thuộc vào hình thức nhận tiền mà bạn đăng ký trên hồ sơ vay vốn Ngân Hàng.

– Với trường hợp bạn đã đồng ý và xác nhận với Nhân viên Ngân Hàng về khoản vay. Ngân Hàng sẽ thực hiện thao tác chuyển tiền với 2 hình thức sau:

+ Hình thức chuyển khoản: Chậm nhất là 30 phút sau khi nhận cuộc gọi xác nhận của nhân viên Ngân Hàng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Hình thức nhận tiền qua Bưu Điện gần nhất: Đối với hình thức này, chậm nhất sau 04 giờ bạn sẽ nhận được mã số nhận tiền qua tin nhắn từ Ngân Hàng đến số điện thoại của bạn đã đăng ký khoản vay. Sau đó, bạn có thể mang mã số nhận tiền + CMND hoặc CCCD, đến bưu điện gần nhất để nhận tiền.

Lưu ý: Quy trình giải ngân sẽ được thực hiện trong giờ hành chính, trừ ngày nghỉ hoặc lễ tết.

– Với quy trình này, thì làm sao để vay tiền nhanh miễn thẩm định? Cách thức nào để vay tiền nhanh miễn thẩm định? Điều kiện nào để được vay tiền nhanh miễn thẩm định? Hồ sơ như thế nào được vay tiền nhanh miễn thẩm định?

Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy
Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy

Cách vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà

– Vừa rồi First Easy đã đưa cho bạn toàn bộ quy trình vay vốn tại Ngân Hàng và quy trình này sẽ thực hiện trong vòng 1-3 ngày làm việc, tùy thuộc vào quy định mà mỗi Ngân Hàng mà thời gian cũng khác nhau. Với quy trình thẩm định thực địa chính là bước mà khiến bạn tốn thời gian và chiếm đến 50% quy trình vay vốn của bạn.

– Vậy đây là những cách mà Vay nhanh First Easy sẽ mách nhỏ bạn, cách để vay tiền nhanh miễn thẩm định để bạn có thể được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng tại các Ngân Hàng:

1. Sử dụng Sim Vinaphone

– Đây chính là cách đầu tiên mà First Easy muốn giới thiệu đến bạn. Với những khách hàng sử dụng Sim Vinaphone đã đăng ký chính chủ để vay tiền nhanh miễn thẩm định, thì hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng mà không cần phải thẩm định thực địa tại nhà của bạn.

– Thay vì sẽ phải thẩm định tại nhà, thì hệ thống tổng đài của ngân hàng gửi tin nhắn đến số điện thoại Vinaphone của bạn đang sử dụng, chỉ việc xác nhận thông tin bằng cách soạn tin nhắn theo yêu cầu và phản hồi với tổng đài.

– Vậy là thông tin của bạn sẽ được bộ phận Ngân Hàng xử lý thông qua hệ thống thông tin cụ thể của bạn tại nhà mạng Vinaphone của VNPT. Với việc bạn sở hữu Sim Vinaphone để sử dụng thì việc vay tiền nhanh ở Ngân Hàng là điều nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất 1 ngày làm việc là bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền cần vay ngay trong tài khoản của mình.

– Nếu không dùng Sim Vinaphone thì sao? Vậy First Easy sẽ giới thiệu bạn cách thứ 2.

2. Có cavet xe máy chính chủ

– Xe máy hiện tại đang chiếm đến 90% tổng phương tiện đi lại ở những thành phố lớn, là phương tiện quá quen thuộc với người dân Việt Nam, vậy chiếc xe máy chính là tải sản có giá trị mà bạn đang sở hữu. Vì xe máy là một tài sản nên Ngân Hàng đã có những chương trình hỗ trợ vay vốn theo cavet xe máy không giữ giấy tờ xe.

– Với hình thức vay tiền nhanh miễn thẩm định theo cavet xe máy chính chủ, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và nhận tiền ngay hoặc chậm nhất sau 24h. Chỉ cần CMND và Cavet xe máy chính chủ sẽ được miễn xác nhận người tham chiếuthẩm định tại nhà khi vay vốn.

– Vậy đây là cách thứ 2 mà First Easy giới thiệu đến bạn để được vay vốn Ngân Hàng nhanh chóng, được miễn thẩm định và được nhận tiền nhanh chóng.

3. Lịch sử tín dụng tốt

– Vậy lịch sử tín dụng là gì? – Lịch sử tín dụng chính là khi bạn mua hàng trả góp hay bạn vay ở Ngân Hàng hoặc Tổ Chức Tín Dụng. Mà bạn có lịch sử trả nợ tốt như: trả nợ đúng hạn, trả nợ trước hạn… Lúc này điểm tín dụng của bạn càng cao thì bạn sẽ được Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn nhanh chóng.

– Lúc này, Ngân Hàng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi với bạnkhông cần thủ tục nào mà bạn vẫn được hỗ trợ với số tiền vay lớn nhưng lãi suất thấp dành cho bạn.

– Và dựa trên lịch sử tín dụng tốt của bạn thì Ngân Hàng sẽ bỏ qua bước miễn thẩm định thực địa tại nhà của bạn. Lúc này bạn sẽ được vay vốn hoàn toàn nhanh chóng, đây là một cách vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà.

4. Tham gia Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) và Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH) liên tục, lâu dài

– Cách tiếp theo để được vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà, First Easy tiếp tục giới thiệu với bạn cách thức để bạn vay tiền nhanh chóng. Tại sao chúng tôi lại nói đến trường hợp này? Nếu bạn là người đóng BHYT tự nguyện không làm công ty thì sao? thì bạn sẽ không được hỗ trợ vay vốn, bạn phải là người làm việc tại công ty và tham gia BHYT từ 3 năm trở lên và lúc này bạn sẽ được hỗ trợ vay nhanh chóng tối đa lên đến 50 triệu đồng.

– Khi bạn tham gia BHYT và BHXH lâu dài, đó là việc chứng minh đã có nguồn thu nhập, công việc ổn định và lâu dài. Với nền tảng vững chắc và đầy đủ chính sách của người lao động, lúc này việc vay vốn của bạn sẽ được ưu tiên, hỗ trợ nhanh chóng và miễn thẩm định tại nhà.

5. Bạn đang vay ở Ngân Hàng hoặc Tổ Chức Tín Dụng khác.

– Cách tiếp theo, để được vay tiền nhanh miễn thẩm định là khi bạn đang vay vốn Ngân Hàng hay Tổ Chức Tín Dụng khác, lúc này bạn phải có thời gian trả nợ hàng tháng từ 4 tháng trở lên. Kèm thêm với những điều kiện như: Trả nợ đúng hạn, không bị nợ chú ý hoặc nợ xấu. Khi bạn đăng ký vay vốn ở một ngân hàng khác, thì sau khi hồ sơ hoàn tất và bạn đủ điều kiện để vay, đến bước thẩm định tại nhà thì bạn sẽ được miễn thẩm định.

– Tại sao bạn được miễn thẩm định tại nhà? Vì với trường hợp này, khi bạn đã vay được ở bất cứ Ngân Hàng nào trước đó, đồng nghĩa là bạn có điều kiện tốt mới được hỗ trợ vay. Sau đó, bạn tiếp tục đăng ký một khoản vay mới ở Ngân Hàng khác, phía Ngân Hàng mới sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng và năng lực tài chính của bạn.

– Nếu bạn đủ điều kiện, thì việc còn lại là bạn chỉ cần phía Ngân Hàng xác nhận khoản vay và sẽ nhận tiền trong tài khoản của bạn.

Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy
Vay tiền nhanh miễn thẩm định nhà tại First Easy

6. Khai báo thông tin đầy đủ và chính xác

– Ngoài những yếu tố trên, tại sao First Easy lại đưa thêm cách này để bạn được vay tiền nhanh miễn thẩm định tại nhà? Vì khi bạn thực hiện vay vốn ở một Ngân Hàng hay Tổ Chức Tín Dụng, việc của bạn là phải cung cấp thông tin cụ thể với phía Nhân Viên của Ngân Hàng để giúp hồ sơ được dễ dàng vay vốn hơn.

– Nhưng cũng có những trường hợp, bạn cung cấp thông tin sai xót, thiếu thông tin cụ thể và chưa chính xác về bạn. Hoặc sai thông tin người tham chiếu, sai tên công ty, người tham chiếu không rõ thông tin về bạn, khai sai sự thật về khả năng tài chính… Thì đó cũng là những nguyên nhân khiến hồ sơ của bạn bị hạn chế, làm giảm khả năng được duyệt vay.

– Vậy cách giúp hồ sơ vay vốn của bạn tăng khả năng được duyệt cao, còn được miễn thẩm định? Chỉ đơn giản chính là bạn cung cấp thông đầy đủ, chính xác và cụ thể nhất về chỗ ở, công việc hiện tại, năng lực tài chính, địa chỉ nơi làm việc… Khi Bộ Phận Thẩm Định của Ngân Hàng liên hệ xác nhận thông tin, nếu mọi thông tin của bạn đều trùng khớp và chính xác. Thì khả năng, hồ sơ của bạn sẽ được miễn thẩm định tại nhà là rất cao.

– Với những cách thức mà First Easy đã nêu trên, sẽ cũng phải tùy vào từng quy định của mỗi Ngân Hàng và Tổ Chức Tín Dụng sẽ khác nhau. Nhưng khi bạn thực hiện đúng những cách vay tiền nhanh miễn thẩm định mà First Easy đã nêu trên, thì khả năng hồ sơ của bạn được miễn thẩm định tại nhà khi bạn vay vốn sẽ rất cao. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ hãy liên hệ với First Easy, bạn sẽ tư vấn và giải đáp thắc cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status