Vay theo sim Viettel nhanh chóng và miễn thẩm định

Vay theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp cá nhân, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, hạn mức cho vay cao, lãi suất cực thấp và thủ tục thẩm định hồ sơ đơn giản chính là những ưu điểm làm nên lợi thế của hình thức cho vay này.

– Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng đã có thể tiếp cận với những gói cho vay ưu đãi này, một phần vì độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông còn chưa cao, hơn nữa nhiều người còn ngại ngần vì lo lắng rằng khi mà thủ tục duyệt vay đơn giản sẽ đi cùng với lãi suất cho vay ngất ngưỡng.

Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy
Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy

1. Vay theo sim Viettel là gì?

– Với hình thức vay theo Sim Viettel cơ bản cũng đã quá hiểu, là một gói vay được ngân hàng hỗ trợ cho những khách hàng vay vốn khi đang sử dụng Sim của nhà mạng Viettel. Với hình thức này giúp khách hàng dễ dàng khi vay vốn với hạn mức lên đến 50 triệu đồng và lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.3%.

– Khách hàng sẽ thật sự dễ dàng tiếp cận với gói vay hấp dẫn này với hồ sơ đơn giản và nhanh chóng, không cần phải chứng minh thu nhập cùng tài sản đảm bảo khi vay. Ngoài ra, khách hàng vay sẽ được ngân hàng tạo điều kiện miễn thẩm định tại nhà, khi vay vốn theo hình thức này.

2. Điều kiện khi tham gia gói vay theo sim Viettel

– Tuỳ theo kết quả thẩm định mà hạn mức cũng như lãi suất duyệt vay sẽ được thông báo cụ thể, đến những khách hàng đủ điều kiện được duyệt vay sim Viettel. Những yếu tố quyết định mức lãi suất hằng tháng mà bạn phải chi trả, chính là thời gian sử dụng sim bao lâu, có thường xuyên ứng tiền từ nhà mạng hay không?

– Và cuối cùng tổ chức tín dụng sẽ cân nhắc đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Trong số đó, thời gian sử dụng sim và lịch sử tín dụng của khách hàng tham gia duyệt vay sim Viettel chính là hai yếu tố quan trọng hàng đầu.

– Với một chiếc sim di động chỉ mới được sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc có thời gian sử dụng lâu năm nhưng liên tục thay đổi thông tin đăng ký, sẽ là một rào cản trên đường đến với gói cho vay theo sim lãi suất ưu đãi.

– Ngược lại, khi khách hàng tham gia chương trình sở hữu một sim điện thoại di động đã sử dụng lâu năm, minh bạch và nhất quán về thông tin đăng ký chính chủ, sẽ làm nên cơ sở vững chắc giúp các tổ chức tín dụng tin tưởng duyệt vay cho bạn, với lãi suất cực kì ưu đãi.

– Hồ sơ để tiếp cận gói vay này bao gồm:

  • Sim Viettel phải là chính chủ
  • Hộ khẩu photo 16 trang công chứng hoặc bản gốc
  • CMND hoặc Chứng Minh Thư bản gốc.

3. Các bước để tham gia vay theo sim Viettel

– Như đã nói ở trên, bạn cần có một sim điện thoại di động, đã đăng ký thông tin chính chủ và càng sử dụng lâu năm càng tốt. Có những trường hợp đặc biệt, khách hàng được các tổ chức tín dụng hoặc nhà mạng nhắn tin thông báo đủ điền kiện duyệt vay, nhưng đây là trường hợp vô cùng hiếm hoi và người sở hữu sim điện thoại phải có một lịch sử tín dụng vô cùng trong sạch, không hề có nợ xấu.

– Còn ở những trường hợp còn lại, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp hoặc gọi điện trực tiếp đến nhà mạng, để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng sim chính chủ của mình. Mỗi số điện thoại và một sim di động chỉ có thể kiểm tra một lần trong vòng hai tháng, trường hợp không được thông báo đủ điều kiện duyệt vay, bạn sẽ phải chờ thêm ít nhất 2 tháng tiếp theo.

– Sau khi được thông báo đủ điều kiện cho vay theo sim Viettel, những gì bạn cần làm là chuẩn bị giấy tờ bản gốc, bao gồm chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và hộ khẩu. Lưu ý rằng tất cả đều phải là giấy tờ bản gốc, tổ chức tín dụng sẽ sử dụng để đối chiếu thông tin, sau đó ngay lập tức hoàn trả toàn bộ mà không giữ lại bất cứ chứng từ gì của bạn.

– Một điểm hay nữa, đó chính là quá trình thẩm định chỉ hoàn toàn căn cứ vào điều kiện của sim di động, cam kết bảo mật thông tin, không thẩm định thông tin từ gia đình hay cơ quan làm việc.

– Cuối cùng, bạn chỉ phải chờ trong vòng tối đa 3 ngày làm việc, để nhận được số tiền đã được duyệt vay. Hạn mức của chương trình cho vay sim Viettel lên đến 50 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1,3% và bạn có thể tuỳ chọn thời gian thanh toán đến 24 tháng.

Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy
Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy

4. Sinh viên có được tham gia gói vay theo sim Viettel?

– Chính vì những ưu điểm vượt trội mang lại lợi ích cho khách hàng được duyệt vay, chương trình vay sim Viettel không chỉ nhận được sự quan tâm của những người đã có công việc ổn định, mà ngay cả các bạn sinh viên cũng tỏ ra rất hứng thú.

– Tuy nhiên, điều kiện đầu tiên là tuổi đủ điều kiện tham gia vay vốn ngân hàng phải đủ 20 tuổi trở lên. Như vậy có thể thấy rằng, không hề có sự phân biệt nào giữa các bạn sinh viên với những người đã ra trường và có công việc ổn định.

Bạn đã đủ 20 tuổi, nghĩa là bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tiếp cận gói vay sim ưu đãi này, vậy thì những điều kiện cần tiếp theo là gì?

– Sau khi thỏa điều kiện trên thì bạn cần có một chiếc sim Viettel để tham gia chương trình vay sim Viettel . Trước tiên, bất cứ một hình thức vay qua sim nào cũng đều là cho vay tín chấp, và cơ sở thẩm định lúc này không gì khác chính là chiếc sim di động vẫn đang gắn bó với bạn hằng ngày.

– Sim di động Viettel đủ điều kiện thì đầu tiên phải đạt thời gian sử dụng tối thiểu, nghĩa là ít nhất 1 năm và quan trọng hơn hết là trong thời gian đó, bạn không thay đổi thông tin đăng ký hoặc tạm ngưng sử dụng.

– Một vấn đề nữa cần chú ý đến, bởi vì bạn là sinh viên và hầu hết các bạn đều chưa có công việc ổn định, nên sẽ cần thêm một chút cơ sở đảm bảo nhằm giúp cho quá trình thẩm định duyệt vay sim Viettel thuận lợi hơn.

– Ví dụ như, trong suốt thời gian sử dụng sim, bạn chưa từng hoặc rất ít khi ứng tiền từ nhà mạng khi hết tiền trong tài khoản, đó sẽ là một cơ sở đảm bảo vững chắc chứng minh ít nhiều điều kiện tài chính của bản thân.

– Nhưng trên trên thực tế, rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi khá nhiều bạn sinh viên, nhưng quá trình duyệt vay sim Viettel diễn ra rất nhanh chóng bởi các bạn đạt đủ các điều kiện nói trên. Vậy thì chính bạn, cũng hãy tự tin lên nhé bởi vì chương trình cho vay sim là dành cho bất cứ ai, không cần chứng minh thu nhập và hoàn toàn bảo mật thông tin với người nhà, nhà trường, công ty,…

5. Vay theo sim Viettel cho người làm tự do

– Khi nhắc đến các hình thức cho vay tín chấp người ta thường nghĩ ngay đến những người phải có công việc ổn định, thu nhập hằng tháng đồng đều mới đủ điều kiện tham gia, nhưng đó là khi chúng ta chưa biết đến chương trình vay sim Viettel.

– Thủ tục đơn giản, thẩm định dễ dàng và nhất là lãi suất ưu đãi, những người làm tự do thậm chí cũng được duyệt hồ sơ vay một cách dễ dàng. Tổ chức tín dụng luôn cần có một cơ sở chứng tỏ khách hàng muốn vay tín chấp, có đủ khả năng chi trả theo thời gian hoặc ít nhất là thông tin minh bạch, tránh việc sử dụng thông tin giả dẫn đến nợ xấu không đáng có.

– Với mô hình cho vay sim Viettel , cơ sở thẩm định ở đây không gì khác ngoài chiếc sim di động Viettel mà bạn đang sở hữu. Điều kiện cần là sim đã được đăng ký thông tin chính chủ theo đúng quy định, còn điều kiện đủ là thời gian sử dụng sim phải tối thiểu 1 năm.

6. Những điều kiện nào giúp quá trình thẩm định nhanh chóng hơn?

– Một người làm tự do, làm nội trợ hay đơn giản là đang thất nghiệp, thì chẳng khác nào một sinh viên muốn tham gia vay sim Viettel. Nhóm khách hàng rơi vào tình huống này, chắc chắn sẽ cần thêm một số điều kiện giúp quá trình thẩm định diễn ra suôn sẻ hơn, khả năng được duyệt vay từ đó cũng cao hơn đáng kể.

– Và nếu như sim di động của bạn có thời gian sử dụng từ năm thứ 3 trở lên thì xin chúc mừng, đây là một trong những yếu tố ưu tiên giúp cho quá trình duyệt vay nhanh đi đến đích hơn.

– Hoặc không, nếu như bạn hiếm khi hoặc chưa từng ứng tiền từ nhà mạng, trong những trường hợp tài khoản bị hết sạch tiền thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy, bạn là người hoàn toàn đủ điều kiện tài chính để tham gia vay sim Viettel.

– Tất nhiên, nếu sim di động của bạn hội tủ đủ những yếu tố trên – nghĩa là đã đăng ký thông tin chính chủ, thời gian sử dụng trên 3 năm và hiếm khi ứng tiền từ nhà mạng, thì bạn đã chạm một tay vào số tiền đang có nhu cầu được duyệt vay rồi.

– Tại sao người làm tự do nên tham gia gói vay này? Vì ưu điểm chính là thông tin gói vay được hoàn toàn bảo mật và tổ chức tín dụng cũng không thẩm định hồ sơ bằng cách liên lạc với người nhà.

– Bên cạnh đó, với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1,3%, vay theo sim Viettel chính là hình thức vay tín chấp mà những người làm tự do trên khắp cả nước luôn được khuyên dùng.

6. Những điều bạn có thể chưa biết về vay theo sim Viettel

Không phải sim Viettel nào cũng được duyệt vay

– Một số khách hàng có gửi thắc mắc về việc thất bại trong quá trình chờ duyệt vay, mà không hề hay biết bản thân không đủ điều kiện vay sim Viettel ngay từ bước đầu tiên. Để được tham gia vay qua sim, trước tiên chắc chắn bạn phải sở hữu sim di động của Viettel.

– Nhưng có sim thôi chưa đủ, mà sim di động của bạn phải có thời hạn sử dụng tối thiểu một năm, và trong suốt thời gian đó không thay đổi thông tin người sở hữu thì mới được xem là đủ điều kiện.

– Vay theo sim Viettel cũng là một trong số những hình thức cho vay tín chấp, và cơ sở thẩm định tối thiểu chính là chiếc sim di động của bạn. Một sim di động đủ điều kiện tham gia gói vay phải có thời gian sử dụng đủ lâu, có đăng ký thông tin chính chủ theo đúng quy định và minh bạch trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là một trong số những lý do mà ít ai nghĩ đến, nhưng lại cản trở chính bạn trên đường tiếp cận với hình thức cho vay cực kỳ ưu đãi này.

Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy
Vay Theo Sim Viettel nhanh nhất tại First Easy

Sim sử dụng càng lâu lãi suất cho vay càng hấp dẫn

– Vậy trong trường hợp sim đã đủ điều kiện tham gia chương trình cho vay theo sim Viettel, thì thời hạn sử dụng sim càng lâu có càng giúp ích được khách hàng trong quá trình vay hay không? Câu trả lời là có, vì chính thời gian sử dụng sim sẽ quyết định lãi suất hằng tháng mà bạn phải thanh toán, trong trường hợp bạn được duyệt vay.

– Cụ thể hơn, với những sim di động có thời gian sử dụng từ 10 năm trở lên – một trường hợp vô cùng phổ biến trong số những khách hàng tham gia vay sim, thì lãi suất hằng tháng chỉ từ 1,3%.

– Tất nhiên, lãi suất thấp hay cao còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng giống như bạn có được duyệt vay hay không, nhưng nhìn chung với một thời gian sử dụng sim lâu dài, sẽ là cơ sở tín chấp hoàn hảo giúp cho quá trình duyệt vay trở nên nhanh chóng và lãi suất cũng rất hấp dẫn.

– Đó là lý do vì sao nhà mạng liên tục cập nhật và lưu trữ thông tin khách hàng, khuyến khích hạn chế tối đa việc thay đổi sim số hay thay đổi thông tin đăng ký chính chủ. Chính những tình tiết nhỏ nhất như vậy cũng giúp ích rất nhiều cho bạn sau này, điển hình như trường hợp bạn muốn tham gia chương trình vay theo sim Viettel.

4 thoughts on “Vay theo sim Viettel nhanh chóng và miễn thẩm định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status