Vay theo lương chuyển khoản nhanh chóng

Vay theo lương chuyển khoản thì như thế nào? – Vay theo lương công ty là một hình thức vay tín chấp cá nhân, đang rất phổ biến hiện nay được nhiều bạn lựa chọn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân, phục vụ kinh doanh hoặc nhu cầu mua sắm.

– Với hình thức vay theo lương hiện nay có gồm có 2 hình thức: Vay theo lương chuyển khoảnvay theo lương tiền mặt, tùy vào việc công ty của bạn đang làm việc thực hiện việc chi trả bằng cách chuyển khoản qua Ngân Hàng hay nhận tiền mặt.

– Về khoản vay theo lương tiền mặt Vay Nhanh First Easy đã đề cập từ trước, nên hôm nay Vay Nhanh First Easy sẽ đi sâu vào hình thức vay theo lương chuyển khoản để giúp các bạn có nhiều thông tin hơn về hình thức vay này.

Vay tín chấp theo lương nhanh nhất
Vay tín chấp theo lương nhanh nhất Việt Nam

1. Lương chuyển khoản là gì?

– Theo Wikipedia, tiền lương được định nghĩa: “là sự trả công hoặc thu nhập mà có thể biểu hiện bằng tiền và được ấn định bằng thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động, hoặc bằng pháp luật, pháp quy Quốc gia, do người sử dụng lao động phải trả cho người lao động theo hợp đồng lao động cho một công việc đã thực hiện hay sẽ phải thực hiện, hoặc những dịch vụ đã làm hoặc sẽ phải làm

– Nếu bạn khó hiểu, chúng ta chỉ cần đơn giản hiểu nó rằng: Tiền lương là thu nhập của bạn hàng tháng sẽ được công ty hoặc tổ chức chi trả cho bạn dựa trên công việc và những thỏa thuận của công ty với bạn.

Vậy lương chuyển khoản là gì? Là bạn đang làm việc tại những Công Ty có tính pháp lý rõ ràng, được công ty chi trả qua hình thức thanh toán lương hàng tháng, bằng cách chuyển tiền vào tài khoản Ngân Hàng của bạn.

2. Đối tượng nào được hỗ trợ vay theo lương chuyển khoản

– Nhiều người hiểu rằng, vay theo lương là chỉ cần bạn làm việc cho một các nhân hoặc tổ chức nào đó mà có nhận lương hàng tháng là vay được. Như vậy, bạn đã có một chút nhầm lẫn ở đây.

–   Với khoản vay theo lương, những Ngân Hàng hoặc Tổ Chức Tài Chính quy định bạn phải đang làm việc tại công ty hoặc tổ chức có đầy đủ tính pháp lý.

– Ngoài ra, công ty của bạn đang làm việc phải còn đang hoạt động và phải nằm trong danh sách công ty được Ngân Hàng hoặc Tổ Chức Tài Chính hỗ trợ vay vốn.

3. Ưu điểm của vay theo lương chuyển khoản

– Trong tất cả các hình thức vay tín chấp hiện nay, với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản có mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Hồ sơ đơn giản, bạn có thể vay vốn lên đến  500 triệu đồng

– Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Miễn thẩm định tại công ty hay tại nơi ở của bạn

– Được nhiều Ngân Hàng hoặc Công Ty Tài Chính hỗ trợ vay vốn, bạn dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp và lãi suất tốt nhất.

Thời gian trả góp lâu dài, bạn có thể lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với kinh tế của bạn.

4. Điều kiện để vay theo lương chuyển khoản

– Công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.

Có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

– Phải làm việc tại công ty từ 3 tháng trở lên.

– Khách hàng không có lịch sử bị nợ xấu.

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương nhanh nhất Việt Nam tại First Easy

5. Thủ tục vay theo lương chuyển khoản như thế nào?

– Với hình thức vay theo lương chuyển khoản thì việc đầu tiên thủ tục là phải sao kê tài khoản Ngân Hàng mà bạn đang nhận lương từ công ty.

Sổ hộ khẩu bản chính hoặc sao y công chứng

CMND hoặc CCCD

Hợp đồng lao động hoặc Bảo Hiểm Y Tế của Công Ty cấp.

– Tùy vào Ngân Hàng hoặc Công Ty Tài Chính mà sẽ có những yêu cầu về hồ sơ vay vốn khác nhau, nếu bạn cần tư vấn cụ thể hãy để lại thông tại đây với Vay Nhanh First Easy để được tư vấn cụ thể.

6. Mức lãi suất như thế nào?

– Chắc chắn rồi, lãi suất sẽ là điều bạn quan tâm nhất khi có nhu cầu vay vốn, nhưng phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau: Mức thu nhập hàng tháng, công ty bạn đang làm việcmột số yếu tố khác liên quan.

– Nhiều Ngân Hàng và Công Ty Tài Chính cũng quy định những chính sách cụ thể khác nhau, nên hồ sơ yêu cầu cũng sẽ khác nhau.

– Vậy để cụ thể hơn, Vay Nhanh First Easy sẽ phân loại để giúp bạn dễ hiểu hơn:

  • Vay tại Ngân Hàng Quốc Tế: hồ sơ đơn giản và mức lãi hấp dẫn chỉ từ 0,7% mỗi tháng. Yêu cầu mức thu nhập của bạn cũng phải cao từ 10 TRIỆU trở lên khi nhận lương qua chuyển khoản.
  • Vay tại Ngân Hàng trong Hệ Thống Ngân Hàng Nhà Nước: hồ sơ phức tạp hơn, quy định về tạm trú, thời gian giải ngân chậm hơn so với Ngân Hàng Quốc Tế, mức lãi suất 0,6% mỗi tháng. Yêu cầu thu nhập của bạn chỉ từ 5 TRIỆU trở lên ở tỉnh và 7 TRIỆU trở lên đối với ở các Thành Phố lớn.
  • Vay tại Công Ty Tài Chính trực thuộc Ngân Hàng: Hồ sơ đơn giản và thời gian nhanh chóng, mức lãi suất 1,3% mỗi tháng. Chỉ cần bạn có nhu nhập từ lương chuyển khoản từ 3 TRIỆU trở lên.

7. Có nên vay theo lương chuyển khoản?

– Xét về khoản vay để có mức lãi suất tốt nhất thì chỉ có khoản vay thế chấp tài sản, nhưng không phải ai cũng có tài sản lớn như: Nhà cửa, đất đai hay xe ôtô để thế chấp tài sản ở Ngân Hàng.

– Như vậy, bạn không có tài sản thế chấp thì lựa chọn vay tín chấp theo lương chuyển khoản là lựa chọn đơn giản và lãi suất tốt nhất cho bạn. Với nhiều ưu điểm như thế chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

– Với việc số tiền vay cũng hạn chế hơn là vay thế chấp tài sản, lúc này bạn nên cân nhắc tùy thuộc vào nhu cầu và số tiền vay của bạn mà có thể quyết định lựa chọn hình thức vay sao cho hợp lý.

8. Mới làm công ty, vay theo lương chuyển khoản được không?

– Với môi trường làm việc như hiện nay, việc dịch chuyển nhân sự từ công ty này sang công ty khác là chuyện thường xuyên xảy ra do nhiều yếu khách quan và chủ quan.

– Do đó, với những nhân viên vừa làm việc tại công ty với thời gian ngắn nhận lương chuyển khoản từ công ty vào tài khoản Ngân Hàng nhưng muốn vay vốn tiêu dùng thì có đủ điều kiện?

– Với câu trả lời là được, nhưng bạn phải nhận lương chuyển khoản từ công ty tối thiểu là từ 03 tháng trở lên, sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản.

9. Công ty mới thành lập không lâu, thì có vay theo lương được không?

– Rất nhiều khách hàng đến với Vay Nhanh First Easy và đặt câu hỏi rằng: Công ty tôi làm thành lập chỉ 1 năm thì có vay được không? Nếu bạn đang làm công ty vừa thành lập không lâu, nhận lương chuyển khoản thì bạn đừng quá lo lắng.

– Khi bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này, thì chắc chắn là ĐƯỢC. Và Ngân Hàng hay Công Ty Tài Chính sẽ áp dụng mức lãi suất khác cho những công ty vừa thành lập.

10. Làm công ty nhưng không có Hợp Đồng Lao Động thì vay được không?

– Với những hình thức làm việc tại công ty nhưng chỉ ký Hợp Đồng Thời Vụ hoặc không có Hợp Đồng Lao Động thì rất khó khăn cho bạn khi có nhu cầu về khoản vay.

– Nhưng một tin vui cho bạn, vẫn có thể vay theo hình thức Lương chuyển khoản dành cho những người làm việc thời vụ hoặc cộng tác viên hay những nhân viên công ty nhưng không có Hợp Đồng Lao Động.

11. Làm sao để vay theo lương chuyển khoản miễn thẩm định?

– Với quy trình vay vốn gần như hoàn toàn đều phải thẩm định tại nhà hoặc tại công ty người vay vốn, nhưng đối với một số trường hợp vay theo lương chuyển khoản thì rất đơn giản và dễ dàng.

– Đơn giản và dễ dàng chính là quy trình nhanh chóng không cần phải thẩm định nhà của bạn, vậy để được miễn thẩm định tại nhà khi vay vốn là bạn phải thỏa những điều kiện cơ bản:

  • Nhận lương chuyển khoản từ 13 triệu đồng hàng tháng trở lên
  • Công ty thuộc top 500 doanh nghiệp tại Việt Nam

– Như vậy cũng khá đơn giản và dễ dàng rồi phải không nào? Ngoài ra, một số trường hợp sẽ được miễn thẩm định bạn hãy tham khảo thêm: Làm sao vay tín chấp miễn thẩm định.

Vay tín chấp theo lương nhanh nhất
Vay tín chấp theo lương nhanh nhất Việt Nam

12. Nơi nào vay theo lương chuyển khoản lãi suất tốt nhất?

– Hiện nay, trên thị trường tài chính đang có rất nhiều Ngân Hàng hay Công Ty Tài Chính hỗ trợ vay vốn với rất nhiều mức lãi suất khác nhau, lúc này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

– Nhưng với mỗi Ngân Hàng hay Công Ty Tài Chính đều có những quy định cụ thể riêng nên lúc này bạn phải đáp ứng được những điều kiện yêu cầu để hoàn thành thủ tục làm hồ sơ vay vốn.

– Bạn có thể lựa chọn dựa theo điều kiện của bạn đang có, sau đó tìm hiểu trong số Ngân Hàng hay Công Ty Tài Chính mà bạn đủ điều kiện, sau đó lại tiếp tục lựa chọn nơi nào lãi suất tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status