Làm sao để vay sao kê miễn thẩm định?

Vay Sao kê miễn thẩm định là hình thức Vay tiêu dùng tín chấp mà khách hàng tham gia gói vay theo lịch sử giao dich tài khoản ATM cá nhân và khách hàng được miễn thẩm định thực địa. Đơn giản dễ hiểu hơn là miễn thẩm định địa chỉ nơi đang cư trú.

– Miễn thẩm định trong quá trình yêu cầu vay vốn là điều khách hàng nào cũng muốn khi có nhu cầu làm hồ sơ vay. Vậy để làm sao để bạn có thể nằm trong nhóm khách hàng được miễn thẩm định? Vay Sao kê miễn thẩm định là gì? Giữa gói Vay Theo lương chuyển khoản với Vay Sao kê miễn thẩm định có gì khác nhau? Hãy cùng First Easy tìm hiểu về các thông tin trên một cách cụ thể và tổng quan nhất.

Vay Sao kê ngân hàng miễn thẩm định
Vay Sao kê ngân hàng miễn thẩm định nhanh nhất tại First Easy

Vay Sao kê miễn thẩm định là gì?

Vay Sao kê là hình thức vay tín chấp dựa trên giao dịch tài khoản cá nhân của khách hàng. Vay Sao kê hay còn gọi là Vay Sao kê ngân hàng, Vay Sao kê tài khoản, Vay Tài khoản ATM… có nhiều tên gọi nhưng chính vẫn là khoản vay liên quan đến tài khoản cá nhân của khách hàng.

MIễn thẩm định: đây thuộc về quá trình của một khoản vay từ khâu nộp đơn vay vốn đến khi khách hàng được giải ngân. Miễn thẩm định sẽ rút ngắn thời gian làm hồ sơ và thuận tiện hơn trong quá trình vay vốn. Một hồ sơ bình thường sẽ mất từ 2-5 ngày làm việc. Khi một hồ sơ được miễn thẩm định thì thời gian sẽ mất khoản 2 ngày làm việc.

– Tóm lại, Vay Sao kê miễn thẩm định là hình thức Vay tiêu dùng tín chấp Theo sao kê ngân hàng mà khách hàng được miễn thẩm định thực địa khi làm hô sơ vay vốn.

Ưu nhược điểm Vay Sao kê miễn thẩm định

– Ưu điểm:

– Phù hợp với nhiều khách hàng và đa phần ai cũng đều tham gia được chỉ cần khách hàng có tài khoản cá nhân.

– Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao hơn các sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp khác.

– Hồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND, Hộ khẩu (chấp nhận photo công chứng), và sao kê tài khoản cá nhân có phát sinh giao dịch trong ít nhất 4 tháng gần nhất.

– Khách hàng ở bất cứ chỗ nào trong lãnh thổ Việt Nam.

– Miễn thẩm định thực địa (nơi địa chỉ đang sinh sống)

– Nhược điểm:

– Khách hàng buộc phải có tài khoản cá nhân và có phát sinh giao dịch (dòng tiền ra vào)

– Số dư tối thiểu trong tài khoản ít nhất từ 2 triệu.

Điều kiện để Vay Sao kê miễn thẩm định là gì?

Vay miễn thẩm định nói chung hay Vay Sao kê miễn thẩm định nói riêng gần như là giống nhau. Sự khác biệt ở đây chỉ là sản phẩm vay phù hợp với điều kiện hiện tại của khách hàng.

– Do đó, để khách hàng được vay miễn thẩm định thì khách hàng cần đảm bảo ít nhất những tiêu chí sau để có thể được Vay Sao kê miễn thẩm định:

– Lịch sử tín dụng khách hàng phải tốt. Khách hàng có CIC và không có nợ chú ý, nợ xấu được thể hiện ngay thời điểm làm hồ sơ đề nghị vay vốn.

– Điểm tín dụng đủ: Điểm tín dụng đủ ở đây có thể hiểu là lịch sử vay vốn trước đây khách hàng vay với số tiền tương đương hoặc nhiều hơn số tiền vay hiện tại và khách hàng góp tốt.

– Thông tin công việc rõ ràng: khách hàng cung cấp càng rõ ràng Thông tin về Công ty càng tốt như: tên, địa chỉ, số điện thoại bàn… hoàn toàn trùng khớp với Thông tin trên hệ thống ngân hàng (nơi khách hàng làm đề nghị vay vốn).

– Thông tin tham chiếu: khách hàng cung cấp thông tin người tham chiếu có mối quan hệ càng huyết thống, tỷ lệ điểm hồ sơ càng cao. Điểm tham chiếu tính theo: ba mẹ, chị em, họ hàng, đồng nghiệp, người thân, bạn bè.

– Thông tin nơi ở: địa chỉ đang sinh sống trùng với địa chỉ trên CMND, trùng với địa chỉ trên hộ khẩu là một lợi thế để khách hàng được MIỄN THẨM ĐỊNH khi làm đơn đề nghị vay vốn.

Lãi suất vay sao kê miễn thẩm định như thế nào?

– Lãi suất Vay Sao kê miễn thẩm định cũng giống như lãi suất Vay Sao kê ngân hàng vì đây cũng chính là Vay Sao kê ngân hàng chỉ khác nhau ở chỗ khách hàng khi Tham gia được miễn thẩm định thực địa. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian lại trong quá trình làm hồ sơ vay vốn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về lãi suất vay sao kê ngân hàng.

Vay Sao kê miễn thẩm định
Vay Sao kê miễn thẩm định nhanh nhất tại First Easy

Nên vay sao kê miễn thẩm định hay vay theo lương miễn thẩm định?

– Vay Sao kê ngân hàng hay vay theo lương chuyển khoản là 2 sản phẩm vay khác nhau. Tuy nhiên khi khách hàng tham gia vay tiêu dùng tín chấp thì 2 sản phẩm này tương đương nhau. Khách hàng đủ điều kiện của sản phẩm nào thì Tham gia sản phẩm đó. Hoặc tư vấn viên sẽ dựa vào điều kiện thực tế để chọn sản phẩm nào đơn giản hơn giúp khách hàng dễ dàng nhất trong việc chuẩn bị giấy tờ cũng như tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất.

– Sự khác biệt giữa vay sao kê và vay theo lương chuyển khoản:

+ Hồ sơ cần chuẩn bị: với Vay Sao kê bạn chỉ cần chuẩn bị: CMND, Hộ khẩu, Sao kê tài khoản (có phát sinh giao dịch ít nhất là 4 tháng). Còn với vay theo lương chuyển khoản, bạn cần chuẩn bị: CMND, Hộ khẩu, Sao kê lương 3 tháng, hợp đồng lao động. Như vậy, Vay Theo lương sẽ cần thêm giấy tờ xác nhận nơi đang công tác: hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác

+ Quy trình thẩm định: Vay theo sao kê thì không cần xác minh công việc hiện tại của khách hàng. Vay theo lương thì bộ phận thẩm định sẽ cần có số điện thoại bàn Công ty để xác minh nơi làm việc.

+ Khi vay theo lương, Công ty khách hàng đang công tác phải nằm trong danh sách “Công ty ngân hàng hỗ trợ”. Vay Sao kê tài khoản thì trong trường hợp Công ty không được ngân hàng hỗ trợ vẫn làm hồ sơ được.

+ Vay Sao kê tài khoản thì cần có số dư tối thiểu từ 2 triệu trở lên. Vay theo lương thì không cần số dư, chỉ cần trong sao kê có thể hiện nội dung nhận lương.

+ Vay theo lương khách hàng được vay tối đa đến 8 lần lương. Còn Vay theo sao kê thì vay tối đa là 60 triệu

– Sự kết hợp giữa Vay Sao kê ngân hàng với Vay theo lương chuyển khoản sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc Tham gia sản phẩm vay sao kê miễn thẩm định với tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 80% – 90%. Điều này có nghĩa là khách hàng tham gia gói Vay Theo sao kê ngân hàng và có cung cấp đầy đủ thông tin công việc như: mã số thuế, số điện thoại bàn công ty… và Công ty nằm trong danh sách ngân hàng hỗ trợ.

– Về lãi suất giữa 2 gói vay này là tương đương nhau do đó việc lựa chọn sản phẩm thì tuỳ theo điều kiện thực tế.

– Với những khách hàng không muốn ảnh hưởng đến công ty và có số dư sao kê tốt thì lựa chọn Vay theo sao kê và cung cấp thông tin Công ty rõ ràng cụ thể. Bên bộ phận thẩm định tuyệt nhiên sẽ không liên hệ công ty để xác minh công ty nhưng hồ sơ điểm rất tốt. Đây là lựa chọn tốt đối với những khách hàng không muốn thẩm định thực địa và làm Công ty nhận lương chuyển khoản.

Những tổ chức tín dụng, ngân hàng đang cho vay theo sao kê ngân hàng

– Hiện tại trên thị trường tài chính Việt Nam có nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với gói vay theo sao kê ngân hàng. First Easy đã có bài viết chi tiết về điều kiện tham gia, lãi suất.. Các bạn xem chi tiết trong bài viết Vay sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

– Tuy nhiên, First Easy sẽ tổng hợp ngắn gọn các tổ chức tín dụng, ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng cho vay theo sao kê

1. Công ty tài chính FeCredit

– Vay tối đa 45 triệu, lãi suất 2,14%/tháng

2. Công ty tài chính MCredit

– Vay tối đa 60 triệu, lãi suất từ 1,76%/tháng

3. Công ty tài chính Mirae Asset

– Vay tối đa 45 triệu, lãi suất từ 2,92%/tháng

4. Ngân hàng Vietcombank

– Ưu tiên khách hàng có tài khoản giao dịch tại Ngân Hàng Vietcombank. Lãi suất chỉ từ 10%/năm

5. Ngân hàng BIDV

– Ưu tiên khách hàng sử dụng tài khoản BIDV

6. Ngân hàng Agribank

– Khoản vay đến 50 triệu, ưu tiên khách hàng sử dụng tài khoản BIDV

Vay Sao kê miễn thẩm định
Vay Sao kê miễn thẩm định nhanh nhất tại First Easy

Những lưu ý khi vay sao kê tài khoản ngân hàng

– Tài khoản ngân hàng phải được sử dụng, phát sinh giao dịch trong thời gian 6 tháng gần nhất.

– Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

– Giấy tờ liên quan đến quá trình làm hồ sơ sẽ được chụp lại. Tư vấn viên KHÔNG giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng.

– Thời gian duyệt hồ sơ từ 1-3 ngày. Tư vấn viên First Easy sẽ báo kết quả trong 24h làm việc.

– Trong qua trình làm hồ sơ. Khách hàng có quyền HUỶ, không tiếp tục hồ sơ bất cứ lúc nào. Hoàn toàn KHÔNG mất phí.

Trong trường hợp bạn có bất cứ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thông tin, tư vấn gói vay. Bạn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Bộ phận tư vấn First Easy sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian 24h làm việc. Bạn có thể gọi trực tiếp Hotline của First Easy hoặc để lại thông tin tại đây. Mọi tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng First Easy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status