6 tổ chức cho vay tiền theo cavet xe máy chính chủ

6 tổ chức cho vay tiền theo hình thức “Vay cavet xe máy chính chủ

– Vay tiền mặt trả góp gần như ngày càng phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay. Vay Cavet xe chính chủ là một trong những hình thức vay đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu vay vốn tiêu dùng của mình.

– Với gói Vay Cavet xe máy chính chủ thì bạn không cần chứng minh công việc, vẫn có phương tiện đi lại, vẫn giữ giấy tờ xe mà lại được vay một khoản tiền tương ứng với giá trị xe và thời gian sử dụng.

– Hãy cùng First Easy tìm hiểu qua một số tổ chức tín dụng đang hỗ trợ Vay Cavet xe máy chính chủ. Bao gồm những thông tin về Công ty. Lãi suất áp dụng? Thời gian góp? Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu? …

Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất
Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất tại First Easy

Contents

1. Ngân hàng Phương Đông OCB

Tổng quan về ngân hàng OCB

– Ngân hàng Phương Đông OCB liên tục ra mắt những sản phẩm vay tiêu dùng nhằm đa dạng hoá sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng hướng đến: khách hàng có thu nhập thấp, làm công việc tự do, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh. Độ tuổi khách hàng từ đủ 20 tuổi đếm dưới 70 tuổi, có thu nhập từ lương hoặc tự doanh: bao gồm cá nhân, hộ kinh doanh cá, cán bộ hưu trí, người lao động tự do, người lao động tại các doanh nghiệp không có chứng từ thu nhập rõ ràng, khó tiếp cận với các gói vay tại các ngân hàng khác

– Vay Cavet xe máy chính chủ OCB là một hình thức vay tín chấp đơn giản của OCB. Phù hợp với những khách hàng làm công việc tự do: khoản vay lên đến 40 triệu không cần thế chấp, Lãi suất thấp từ 1,3%/tháng, duyệt vay đơn giản, vay đến 90% giá trị xe. Không giữ cavet gốc.

– Vay Cavet xe máy chính chủ tại COM-B Ngân hàng Phương Đông OCB chỉ cần có giấy tờ xe cavet máy, moto chính chủ là có thể tham gia vay trả góp nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập.

Điều kiện vay Cavet Xe máy chính chủ tại OCB

– Khách hàng tham gia vay cavet xe máy chính chủ cần đáp ứng những điều kiện sau:

+ Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi theo quy định từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi đối (với nam) và 55 (đối với nữ). Lưu ý độ tuổi tính đến hết thời gian tất toán hợp đồng vay

+ Đang sở hữu xe máy có giá trị xe >=15 triệu VND, tuổi thọ xe không được quá 48 tháng

+ Khách hàng là người đứng tên ở trên giấy đăng kí xe/cà vẹt xe+ Giá trị khoản vay: Từ 5 đến 30 triệu đồng

+ Thời gian vay vốn: 6 tháng – 36 tháng. Số tháng góp khách hàng được lựa chọn phù hợp khả năng tài chính hiện tại và tương lai của khách hàng và chia hết cho 3. Ví dụ: 6,9,12,15,18 tháng …

Thủ tục Vay Cavet Xe máy chính chủ tại Ngân hàng OCB

– Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau để có được khoản vay nhanh chóng nhất cũng như thực hiện được ước mơ của mình.

+ Giấy đăng kí vay vốn theo cà vẹt xe theo mẫu in sẵn của COM-B.

+ Bản sao chứng minh nhân dân

+ Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống có dấu của công an phường là có thể đăng kí vay đối với khách hàng ở tỉnh

+ Cavet xe máy hoặc giấy đăng kí xe máy chính chủ. Khách hàng cần chuẩn bị bản sao cavet xe.

Ngân hàng sẽ không giữ cavet xe mà nhân viên tín dụng chỉ chụp lại bản gốc và đối chiếu với bản sao mà khách hàng cung cấp.

–  Với gói vay cavet xe máy chính chủ tại OCB thi khách hàng được cung cấp tất cả mọi thông tin: số tiền vay, thời gian vay, các khoản phí phát sinh khi tất toán hồ sơ cũng như mọi điều khoản về sự thay đổi lãi suất. Nhân Viên tư vấn sẽ có trách nhiệm tư vấn số tiền, số tháng góp… phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của khách hàng

– Do đó, nếu gặp những thuật ngữ khó hiểu thì khách hàng cần hỏi ngay chuyên viên để tránh những rủi ro hiểu nhầm. Khách hàng cần lưu ý chưa đồng ý giải ngân khi vẫn còn những vấn đề không rõ ràng.

2. Công ty tài chính MCredit

Tổng quan về MCredit

– MCredit là Công ty Tài Chính TNHH MB Shinsei. Sản phẩm chính MCredit cung cấp đến khách hàng là: Cho Vay tiền mặt và cho vay trả góp. MCredit là sự kết hợp giữa MB (Ngân hàng Quân Đội) và ngân hàng Shinsei của Nhật Bản nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của MCredit trên thị trường tín dụng tại Việt Nam.

– Vay trả góp MCredit là một hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng bao gồm gốc và lãi cho đến khi khách hàng hoàn tất khoản vay ở MCredit.

–  Mỗi khách hàng đến với MCredit sẽ có mức lãi suất khác nhau tuỳ theo điều kiện cụ thể của khách hàng ngay thời điểm khách hàng đề nghị vay vốn.

–  Mức lãi suất MCredit áp dụng vào thị trường cũng như các Công ty tài chính khác là “lãi suất dư nợ giảm dần” với mức lãi tối thiểu và tối đa theo từng sản phẩm cụ thể

–  Đối tượng khách hàng MCredit hướng đến từ khách hàng đang công tác tại Công ty nhà nước, Công ty tư nhân đến khách hàng là những chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở, tự doanh.

– Hiện tại MCredit cung cấp gần như hầu hết các sản phẩm tín chấp trên thị trường như: Vay theo lương, Vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay hoá đơn điện… Vay Cavet xe máy chính chủ là một trong những sản phẩm mới triển khai để mang đến sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Ưu điểm của vay cavet xe máy chính chủ tại MCredit

– Không giữ xe, không giữ giấy tờ xe

– Giải ngân lên đến 90% giá trị xe

– Lãi suất thấp cạnh tranh

Điều kiện để tham gia vay cavet xe máy chính chủ MCredit

–  Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi

–  Khách hàng là người đứng tên cavet xe máy

–  Thời gian đăng ký xe máy lần đầu phải từ 3 tháng đến 6 năm

–  Xe máy có giá trị từ 15 triệu theo khung định giá của MCredit

Lãi suất và thời gian gói vay cavet xe máy chính chủ

– Lãi suất dựa vào giá trị xe dựa theo khung định giá của MCredit

+ Thời gian từ 90 ngày đến dưới 4 năm: 2,14%/tháng

+ Thời gian từ 4 năm đến 6 năm: 2,95%/tháng

–  Thời gian góp: khách hàng được lựa chọn thời gian góp từ 06 – 36 tháng

Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất
Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất tại First Easy

3. Công ty tài chính FeCredit

Tổng quan về FeCredit

–  FECredit tiền thân là Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FECredit tâp trung vào cung cấp các giải pháp tiêu dùng tín chấp thông qua các khoản vay trả góp hàng tháng. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng đa phần tất cả Công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đều có thể tham gia gói Vay trả góp FECredit.

Tìm hiểu thêm: Các gói vay khác của FeCredit

–  Vay trả góp FECredit là hình thức vay tiêu dùng tín chấp. Khách hàng sẽ góp hàng tháng cho đến khi hết khoản vay hoặc khách hàng có thể tất toán trong trường hợp khách hàng có điều kiện.

– Vay Cavet xe máy chính chủ là một trong nhiều hình thức vay mà FeCredit đang cung cấp. Với gói Vay này khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo việc chứng minh thu nhập. Phù hợp hầu hết khách hàng trong độ tuổi lao động, đặc biệt là khách hàng tự doanh.

– Hiện tại khách hàng đang đứng tên Cavet xe máy. Xe máy đang xử dụng trong thời gian 8 năm tính từ ngày đăng ký đầu tiên. Như vậy khách hàng đã đủ điều kiện để có thể vay theo cavet xe máy mà vẫn hoàn toàn vẫn có xe để thực hiện công việc hàng ngày. Vay tín chấp hoàn toàn không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

Ưu điểm của vay cavet xe máy chính chủ tại FeCredit

–  Không giữ xe, không giữ cavet xe

–  Giải ngân lên đến 90% giá trị xe

–  Thời gian sử dụng xe lên đến 8 năm

–  Miễn thẩm đinh khi khách hàng có lịch sử tín dụng tốt

–  Thời gian duyệt hồ sơ nhanh trong 24h

Điều kiện để tham gia vay Cavet xe máy chính chủ

–  Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi

–  Khách hàng là người đứng tên cavet xe máy

–  Thời gian đăng ký xe máy lần đầu phải từ 3 tháng đến 8 năm

–  Xe máy có giá trị từ 15 triệu theo khung định giá của nhà sản xuất

Hạn mức gói vay cavet xe máy chính chủ

–  Hạn mức vay được tính dựa vào ngày đăng ký lần đầu trong cavet. Khoản vay được duyệt tối đa là 50 triệu

+ Xe đăng ký từ đủ 3 tháng đến dưới 6 tháng: vay 90% giá trị xe

+ Xe đăng ký từ 6 tháng đến dưới 12 tháng: vay 80% giá trị xe

+ Xe đăng ký trên 12 tháng: vay 70% giá trị xe

Lãi suất và thời gian gói vay cavet xe máy chính chủ

– Lãi suất dựa vào giá trị xe dựa theo khung định giá của nhà sản xuất

+ Xe giá trị từ 25 triệu trở lên: 1,99%/tháng

+ Xe giá trị từ 15 triệu đến dưới triệu: 2,95%/tháng

–  Thời gian góp: khách hàng được lựa chọn thời gian góp từ 06 – 36 tháng

4. Hệ thống vay F88

Tổng quan về Hệ thống F88

– Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn thì Vay tiền bằng cà vẹt xe máy/ Cầm cà vẹt xe máy là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu về tài chính. Với nguồn vốn lớn và ổn định do được đầu tư bởi tập đoàn Mekong Capital, F88 là địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Hà Nội tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính. Đến với hình thức Vay tiền bằng cavet xe máy/ Cầm cavet xe máy tại F88 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm cavet xe máy với mức giá tốt nhất, mà thủ tục cực kì đơn giản, nên khoản vay của bạn sẽ được giải ngân chỉ trong một thời gian ngắn.

– F88 chuyên Vay tiền bằng cà vẹt xe máy/ Cầm cà vẹt xe máy. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, F88 có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá cầm cavet xe máy tốt nhất thị trường. Đến với dịch vụ cầm cavet xe máy của F88 bạn vừa có xe đi lại vừa có tiền để giải quyết những khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải. 

– Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 mang đến cho bạn:

TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

– Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

– Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

– Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

– Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

– 100% các cửa hàng cầm đồ của F88 hiện nay đều có đăng ký kinh doanh cầm đồ của nhà nước, chứng nhận an ninh trật tự ở khu vực đó, cùng với chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hay không thể vay bạn bè người thân, hãy đến với F88 chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn bằng hình thức Cầm cavet xe máy tại F88.

Vay tiền bằng cavet xe máy

– Với dịch vụ CẦM ĐĂNG KÝ/ CÀ VẸT XE MÁY, khách hàng hoàn toàn an tâm vì vẫn có phương tiện phục vụ công việc hàng ngày. Và vẫn được F88 hỗ trợ tuyệt đối khoản vay để giải quyết những khó khăn tạm thời của khách hàng.

– Cách thức vay tiền bằng đăng ký xe máy hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mang đăng ký/ cà vẹt xe máy cùng xe máy và sổ hộ khẩu tới các cửa hàng F88 là bạn đã có thể vay ngay được số tiền mà mình cần. F88 luôn cung cấp những gói Vay với lãi suất và thời gian góp cực kỳ hợp lý để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.

Điều kiện áp dung:

– Cho mọi khách hàng có xe chính chủ hoặc thuộc sở hữu của người thân trong gia đình (Bố/Mẹ/Vợ/Chồng, người thân trên sổ hộ khẩu)

– Có hộ khẩu/KT2/KT3/KT4 tại nơi bạn sinh sống thuộc Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa và Vĩnh Yên, Hồ Chí Minh.

5. Công ty tài chính Đồng Shop Sun

Tổng quan về Đồng Shop Sun

– Đồng Shop Sun là công ty tài chính đến từ Nhật Bản, vay tiền tại Đồng Shop Sun cung cấp các giải pháp tài chính vay tiền tại đồng shop sun cho cá nhân đến cho khách hàng tại Việt Nam nhằm hỗ trợ vốn trong thời gian ngắn và thủ tục nhanh gọn nhất.

– Vì sao lựa chọn Vay tiền tại Đồng Shop Sun?

+ Phản hồi nhanh chóng: Chỉ cần nộp hồ sơ online. Bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng khi đến các chi nhánh của Đồng Shop Sun

+ Thủ tục đơn giản: Tới cửa hàng Đồng Shop Sun, bạn chỉ cần cung cấp hộ khẩu, giấy CMND, vật muốn cầm cố và những tài liệu liên quan

+ Thẩm định tài sản và nhận tiền ngay: Nhận tiền nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được duyệt

Hồ sơ vay tiền tại Đồng shop sun có đơn giản hay không?

– Mạng lưới rộng khắp cả nước: Hiện tại chúng tôi có 29 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, An Giang Cần Thơ và các tỉnh thành khác.

Quá trình hỗ trợ vay tiền tại Đồng Shop sun

– Nộp giấy tờ tài sản cầm cố

– Cung cấp thông tin cần thiết

– Xét duyệt hồ sơ

– Giải thích về việc hoàn trả

– Chuyển tiền cho khách

Điều kiện hỗ trợ vay tiền Đồng shop sun

– Cavet xe chính chủ xe chính chủ + CMND + Hộ khẩu

– Hộ khẩu, CMND, Iphone, Hóa đơn mua hàng + Hóa đơn Điện – Nước

Cách thức thanh toán khi vay tiền tại đồng shop sun

– Lãi suất tính theo tháng, không tính theo số ngày. Trả góp hàng tháng ( tiền lãi + gốc )

– Thời gian tối tiểu là 2 tháng và tối đa là 40 tháng ( Nhưng có thể thanh lý bất cứ lúc nào )

Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất
Vay Cavet xe máy chính chủ nhanh nhất tại First Easy

6. Công ty tài chính Mira Asset

Tổng quan về Mira Asset

– Vay trả góp Mirae Asset là một hình thức vay tín chấp một khoản tiền mặt hay lựa chọn hình thức mua hàng trả góp hàng tháng. Tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc đổ bộ thị trường Việt Nam vào năm 2006, và năm 2011 thì công ty Tài Chính Mirae Asset mới chính thức khai trương hoạt động tại thì trường Việt Nam. Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho thị trường tài chính dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

– Với gần 10 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ trong thị trường tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực tín chấp cá nhân. Công ty tài chính Mirae Asset luôn lắng nghe và hoàn thiện hơn những sản phẩm đang có, đồng thời luôn đưa ra những giải pháp, sản phẩm tín dụng mới để phù hợp với xu hướng thị thường. Hiện tại, Công ty Mirae Asset đang cung cấp đến thị trường 3 sản phẩm tín chấp chính gồm: Vay mua hàng trả góp, vay mua xe ô tô xe máy trả góp, vay tiền mặt trả góp.

– Vay cavet xe máy chính chủ (hay đăng ký xe) là một trong các sản phẩm vay đang áp dụng tại Mira Asset. Hiện tại, gói Vay này gần như là dễ nhất trong các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng. Bạn chỉ cần sở hữu xe chính chủ, dùng không quá 4 năm là đủ điều kiện vay từ 10 – 50 triệu đồng tiền mặt từ công ty tài chính đến từ Hàn Quốc – Mirae Asset (MAFC)

Điều kiện khách hàng vay tiêu dùng không thế chấp với cavet xe máy

– Khách hàng là Công dân Việt Nam, tuổi: 20 – 60 tuổi (tại thời điểm nộp hồ sơ vay, tuổi của khách hàng cộng với thời gian vay KHÔNG VƯỢT QUÁ 60 tuổi).

– Cư trú: Khách hàng hiện đang cư trú tại 1 trong các khu vực thuộc phạm vi triển khai sản phẩm theo quy định của Mirae Asset

– Hộ khẩu: tại Tỉnh/TP bất kì

– Thu nhập từ ≥ 3 triệu VNĐ/ tháng (theo lời khai của KH)

Điều kiện về xe và đăng ký xe để làm hồ sơ vay vốn:

– Xe máy đang sử dụng phải có xuất xứ rõ ràng, mua mới 100% và xe phải được mua bằng chính nguồn tiền (khả năng tài chính) của khách hàng.

– Thời gian sử dụng (tuổi xe): ≥ 3 tháng & ≤ 36 tháng và phải đáp ứng “Quy chuẩn Kỹ Thuật Quốc gia” (QCVN 14, QCVN 68 và/hoặc các quy định thay thế/ điều chỉnh được ban hành trong từng thời kỳ VÀ phải thực hiện việc đăng ký MRC phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.

– Không bao gồm xe đạp điện, xe máy điện.

– Những lưu ý về cavet xe:

+ Khách hàng (Người vay) phải là chủ sỡ hữu của xe hai bánh (Tên của khách hàng phải có trên giấy Chứng nhận Đăng ký Xe mô tô, xe máy, đồng thời phải trùng với các giấy tờ khác như CMND, sổ hộ khẩu…)

+ Ngày đăng ký lần đầu phải trùng (cùng ngày) với ngày phát hành trên giấy Chứng nhận Đăng ký xe mô tô, xe máy.

+ Tuổi xe: Quy ước 1 tháng ~ 30 ngày.

Điều kiện về lịch sử tín dụng khi Vay cavet xe máy chính chủ:

– Khách hàng khi tham gia gói vay phải thỏa TẤT CẢ các điều kiện sau:

+ Tại thời điểm nộp hồ sơ vay: KH chỉ có tối đa 1 khoản vay còn dư nợ tại TCTD khác (không bao gồm Thẻ tín dụng);

+ Hiện không có khoản vay nào thuộc nhóm Nợ cần chú ý (nợ nhóm 2) tại thời điểm nộp hồ sơ vay Không có nợ xấu (nhóm 3 trở đi) trong vòng 3 năm gần nhất.

+ Người hôn phối của Khách hàng vay (nếu có): Không có nợ xấu (nhóm 3 trở đi) trong vòng 3 năm gần nhất. Khoản vay tiêu dùng tín chấp của người hôn phối tại TCTD (nếu có) phải thanh toán tối thiểu 03 kỳ (thời gian duy trì khoản vay ≥ 03 tháng.

Số tiền Vay Cavet xe máy chính chủ:

– Hạn mức: Từ 10.000.000 VND – 50.000.000 VND

– Số tiền cho vay tối đa bằng 100% giá trị công bố của xe hai bánh do Mirae Asset ban hành trong từng thời kỳ. Trong đó: Giá trị công bố của xe hai bánh được xác định như sau:

+ Tuổi xe ≥ 3 tháng & < 12 tháng: ≤ 85% giá bán xe mới trên thị trường

+ Tuổi xe ≥ 12 tháng & < 24 tháng: ≤ 75% giá bán xe mới trên thị trường

+ Tuổi xe ≥ 24 tháng & ≤ 36 tháng: ≤ 70% giá bán xe mới trên thị trường.

Lưu ý: Số tiền vay nêu trên CHƯA BAO GỒM số tiền cho vay để thanh toán phí BH (nếu có).

Thời hạn và lãi suất gói Vay Cavet xe máy chính chủ:

– Thời gian vay: Từ 6 – 36 tháng (cách mỗi 6 tháng)

– Lãi suất cho vay bằng đăng ký xe: 2.4%/ tháng

Lưu ý: Nếu số tiền vay ≤ 20 triệu; thời gian vay tối đa là 24 tháng

Hồ sơ Vay Cavet xe máy chính chủ cần chuẩn bị:

– Chứng từ chứng minh cư trú:

+ KH hiện đang cư trú tại địa chỉ Hộ khẩu: KH phải nộp thêm Hóa đơn dịch vụ (điện, nước, điện thoại, internet) của 1 trong 3 tháng gần nhất HOẶC Thẻ BHYT.

+ Địa chỉ trên hóa đơn phải trùng với địa chỉ trên Sổ hộ khẩu;

+ KH đã nộp Xác nhận cư trú/ Xác nhận thường trú: không yêu cầu phải nộp Hóa đơn dịch vụ.

+ KH hiện đang cư trú tại địa chỉ khác địa chỉ Hộ khẩu: KH phải nộp thêm Sổ/ Thẻ/ Giấy xác nhận tạm trú HOẶC Thẻ BHYT.

– Cavet xe máy chính chủ

– Hồ sơ khác liên quan đến thủ tục vay vốn theo quy định

*Lưu ý: MAFC KHÔNG giữ bản chính Giấy chứng nhận Đăng ký xe mô tô, xe máy và không đăng ký giao dịch bảo đảm cho xe tại cơ quan đăng ký quốc gia.

Tìm hiểu thêm: Những câu hỏi thường gặp khi Vay Cavet xe máy chính chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status