Lãi suất vay tín chấp theo lương tiền mặt ở đâu thấp nhất?

– Lãi suất vay theo lương luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên của những đối tượng khách hàng là công nhân viên. Hiện tại thì trường tài chính cá nhân đang cung cấp nhiều gói Vay khác nhau với những lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, các gói Vay Theo lương luôn luôn được ưu đãi với những lãi suất tốt nhất.

– Những khách hàng đang đi làm công ty tư nhân, đặc biệt là các cơ quan nhà nước thì luôn nhận được ưu đãi. Do đó, trong trường hợp bạn nằm trong nhóm khách hàng này thì hãy cân nhắc lựa chọn vay theo lương vì điều đầu tiên bạn nhận được đó là lãi suất vay theo lương luôn được ưu đãi ở mức thấp nhất.

– Tại sao lãi suất vay theo lương luôn được ưu đãi ở mức thấp hơn các sản phẩm vay khác? Ưu nhược điểm khi vay theo lương là gì? Lãi suất vay theo lương ở ngân hàng nào là tốt nhất. Hãy cùng First Easy tìm hiểu tổng quan về lãi suất vay theo lương trong bài viết này.

Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy
Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy

Vay tiêu dùng bằng lương là gì?

– Vay tiêu dùng bằng lương là một sản phẩm của vay tín chấp trả góp hàng tháng.

– Vay tiêu dùng bằng lương áp dụng cho khách hàng là những đối tượng đi làm hưởng lương và được trả lương hàng tháng bao gồm nhận lương tiền mặt hoặc nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

– Ngân Hàng, tổ chức tín dung cho vay tiêu dùng tín chấp bằng lương dựa vào thu nhập từ lương dành cho khách hàng có thu nhập thường xuyên và ổn định hàng tháng.

– Đây là sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh từ công ty, chỉ cần công ty xác nhận khách hàng đang làm việc. Khi đó, ngân hàng chấp nhận cho vay trả góp chỉ dựa trên thu nhập thực tế của khách hàng thông qua xác nhận lương (đối với lương tiền mặt) hoặc sao kê (đối với lương chuyển khoản).

Lợi ích của sản phẩm vay theo lương

– Người đi vay tín chấp theo lương (tiền mặt hoặc chuyển khoản) không cần tài sản đảm bảo.

– Dễ dàng có ngay một khoản tiền phù hợp để phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.

– Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng từ 02 – 04 ngày làm việc, số tiền vay tối đa lên đến 15 lần mức lương cơ bản mà khách hàng chứng minh với ngân hàng thông qua giấy tờ cụ thể.

– Thời gian góp sẽ được thỏa thuận giữa bên vay và phía ngân hàng, người vay sẽ được tư vấn viên tư vấn gói Vay với thời gian góp phù hợp với khoản thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt quá trình hợp đồng.

– Khách hàng được pháp luật bảo hộ quyền lợi nên sẽ không sợ các vấn đề phát sinh mâu thuẫn với ngân hàng.

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương

– Sản phẩm vay theo lương ra đời có thể coi là sự lấn át hình thức vay truyền thống ở lĩnh vực tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội.

– Đầu tiên là điều kiện vay khá đơn giản, dễ dàng. Nếu như vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay, khả năng tài chính và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì vay tín chấp theo lương chỉ yêu cầu hồ sơ bản gốc để chụp hình nên điều kiện dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

– Thứ hai, Việc vay vốn thông thường mất nhiều thời gian giải ngân, nhanh nhất thì phải 4-5 ngày hoặc hơn nữa, do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính và các yếu tố khác tuỳ theo từng ngân hàng quy định. Trong khi đó vay tín chấp bằng lương có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày làm việc với khoản vay cao: từ 10- 70 triệu đồng (tuỳ thời điểm).

– Thứ ba là mức lãi suất vay theo lương áp dụng linh hoạt tùy thuộc mức lương hiện tại, công ty khách hàng đang làm việc. Thời hạn thanh toán linh hoạt: từ 6- 36 tháng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

Lãi suất vay theo lương tiền mặt, chuyển khoản

– Hiện nay, lãi suất vay theo lương là rất cạnh tranh, hấp dẫn giữa các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng đang hoạt động trên thị trường tài chính. Tùy thuộc vào khu vực sinh sống hiện tại của khách hàng, mức thu nhập, đơn vị khách hàng đang công tác… ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có những gói sản phẩm với mức lãi suất vay theo lương phù hợp.

– Theo như khảo sát, lãi suất vay theo lương (tiền mặt hoặc chuyển khoản) chỉ từ 18%/năm. Tuy nhiên, con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách ưu đãi của từng ngân hàng ở từng thời điểm là khác nhau.

– Ngoài ra, mức lãi suất vay theo lương cũng sẽ thay đổi theo từng thời điểm, chương trình, chính sách khách hàng của mỗi đơn vị cung cấp gói vay theo lương.

– Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ chính sách, lãi suất vay theo lương ngay thời điểm bạn làm hồ sơ đề nghị vay vốn.

Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy
Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy

Làm sao để chọn ngân hàng nào có lãi suất vay theo lương tốt nhất?

– Với sự phát triển của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai sản phẩm vay tín chấp thậm chí mở luôn cả công ty con mảng tài chính. Điều này giúp khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để vay vốn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi an toàn, uy tín lại là một vấn đề với khách hàng khi có quá nhiều thông tin khác nhau.

– Một số tiêu chí để bạn tham khảo khi chọn ngân hàng, công ty tài chính cho vay tín chấp theo lương:

+ Mức độ uy tín của ngân hàng

+ Lãi suất vay theo lương bao gồm lương tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Hạn mức và thời hạn cho vay

+ Điều kiện, thủ tục có đơn giản không?

+ Thời gian giải ngân

+ Phương thức trả nợ, thanh lý hợp đồng

+ Mật độ chi nhánh, phòng giao dịch…

Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết chọn ngân hàng nào để vay vốn, hãy tham khảo bài viết sau để đưa ra lựa chọn tốt nhất:Top 10 ngân hàng Vay theo lương lãi suất thấp nhất hiện nay

Điều kiện, thủ tục vay lương tiền mặt, lương chuyển khoản

Điều kiện tham gia gói vay theo lương

– Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 20 trở lên và có hộ khẩu thường trú xác định.

– Khách hàng đã và đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan nhà nước… trong thời gian từ 3 tháng trở lên.

– Mức lương tối thiểu bình quân 03 tháng gần nhất từ trên 3 triệu đồng/tháng.

– Ngoài các điều kiện trên, các ngân hàng còn có yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào tại thời điểm làm hồ sơ vay tín chấp.

Thủ tục khi làm hồ sơ vay theo lương: Sau khi khách hàng thấy đủ điều kiện tham gia vay tín chấp bằng lương tiền mặt thì bạn cần bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết gồm có:

– Ảnh 3×4 Chứng minh nhân dân bản sao (có bản gốc để đối chiếu)

– Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn có công chứng

– Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ xác nhận lương của bạn (bản photo).

– Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác của cơ quan, công ty nơi bạn làm việc (bản photo).

– Photo thẻ bảo hiểm y tế.

– Các giấy tờ khác (nếu có hoặc được yêu cầu).

Lãi suất vay theo lương ở ngân hàng nào thấp nhất?

1. Ngân hàng OCB (Ngân hàng Phương Đông)

– Lãi suất chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

2. Ngân hàng Sacombank (Sài Gòn Thương Tín)

– Vay tín chấp Sacombank đang trở thành sản phẩm vay được ưa chuộng bởi các ưu thế nổi bật về thủ tục linh hoạt, thời gian xem xét và giải ngân nhanh chóng và đặc biệt là ngân hàng luôn có các chính sách ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

– Với từng nhóm khách hàng khác nhau, lãi suất vay tín chấp Sacombank đưa ra là khác nhau, cụ thể

+ Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3% – 1,4%/tháng

+ Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4% – 2,1%/tháng

+ Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1% đến 1,2%/tháng

– Có thể thấy, mức lãi suất vay tín chấp mà Sacombank đưa ra là khá hấp dẫn trên thị trường với lãi suất vay tín chấp thấp nhất dành cho đối tượng công chức nhà nước.

3. Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam)

– Lãi suất 0.6%

– Không thẩm định

4. Ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng)

– Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp VPBank 2019 đang ở mức 22%/năm, đây là mức tương đối cao so với một số các ngân hàng khác như VIB, Techcombank hay LienVietPostBank.

5. Ngân hàng Standard Chartered

– Lãi suất cho vay tín chấp Standard Chartered khá cạnh tranh, hấp dẫn chỉ từ 18%/năm. Mức lãi suất sẽ được Standard Chartered điều chỉnh theo chính sách ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ.

6. Ngân hàng Agribank (Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam)

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,6% đến 1,8% /tháng.

7. Ngân hàng BIDV (Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam)

– Lãi suất chỉ từ 0.6%/tháng

8. Ngân hàng Maritime Bank (Hàng Hải Việt Nam)

– Lãi suất vay theo lương ưu đãi từ 0,85%/tháng. Vay gấp 24 lần thu nhập, số tiền vay từ 10 đến 500 triệu

9. Ngân hàng TPBank (Ngân hàng Tiên Phong)

– Lãi suất vay theo lương tối đa có mức lãi suất tháng chỉ: 0.8 – 1.3% ( 9.6% đến 15.6% năm)

10. Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng Kỹ Thương)

– Lãi suất vay theo lương tại Techcombank đang ở mức khá thấp, chỉ khoảng18%/năm, tương đương với 1,5%/tháng

Tim hiểu thêm: Top 10 ngân hàng Vay theo lương lãi suất thấp nhất hiện nay

Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy
Lãi suất vay theo lương thấp nhất tại Vay Nhanh First Easy

Có nên vay tín chấp theo lương?

– Vay tín chấp theo lương hiện tại là hình thức vay mà nhiều khách hàng sử dụng khi có nhu cầu vay vốn từ ít đến nhiều. Thời gian xử lý và duyệt khoản vay tính từ thời điểm hoàn tất hồ sơ cho đến khi giải ngân chỉ mất thời gian ngắn (từ 30 phút sau khi tư vấn viên nhập thông tin khách hàng lên hệ thống ngân hàng). Vay theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản lãi suất thấp và tỷ lệ duyệt hồ sơ cao hơn các sản phẩm vay khác giúp người vay đảm bảo được kế hoạch nguồn vốn đang cần.

– Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, một số ngân hàng hỗ trợ kênh vay vốn theo lương bằng hình thức trực tuyến. Người vay chỉ cần đăng ký và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, khoản vay của bạn sẽ được xử lý nhanh với sự hỗ trợ của các tư vấn viên chuyên nghiệp. Thậm chí, có những khách hàng nhận tiền giải ngân vào tài khoản chỉ sau 30 phút hoàn thành hồ sơ trực tuyến.

– Việc Vay tín chấp qua lương nhanh chóng chỉ với điện thoại thông minh có kết nối internet là một bước phát triển tối ưu, thuận lợi hơn rất nhiều. So với trước đây thì người vay phải đến trực tiếp các trụ sở giao dịch để ký kết, nhận giải ngân trong giờ hành chính (điều này cũng là trở ngại lớn đối với người vay khi đảm nhận vị trí văn phòng tại đơn vị công tác)

– Do đó, vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng khi tham gia Vay tín chấp. Với sự phát triển công nghệ và cạnh tranh giữa các ngân hàng với nhau thì việc mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng là một lợi thế. Từ quy trình vay, thẩm định, xét duyệt khoản vay bước cuối cùng là giải ngân được rút ngắn hoàn toàn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không vay tín chấp theo lương để có được nguồn vốn mong muốn một cách nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: Làm sao để vay lương sao kê miễn thẩm định?

Vay tiền mặt giờ không còn là điều khó khăn của bạn. Lãi suất vay theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản luôn được ưu đãi về lãi suất, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Trong trường hợp bạn đang có một kế hoạch tài chính nào đó cần được trợ cấp một khoản vay tiền mặt nhanh chóng thì đội ngũ First Easy sẵn sàng cung cấp những ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay tín chấp này.

Tóm lại, vay theo lương là hình thức vay được khuyến khích nhất hiện nay, đặc biệt dành là những người chưa có tài sản đảm bảo. Hình thức vay này sẽ giúp bạn có tiền nhanh chóng để giải quyết công việc với mức lãi suất phù hợp. Nếu muốn vay vốn tín chấp theo hình thức này, các bạn cần tìm hiểu kỹ tại ngân hàng bạn được chuyển lương hàng tháng.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản nhất về gói vay lương tiền mặt. Nếu bạn có những vấn đề cần trao đổi và cần làm rõ thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp vào HOTLINE của Vay nhanh First Easy. Hoặc bạn để lại bình luận bên dưới bài viết này. Vay nhanh First Easy sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vay nhanh First Easy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status